Diện mạo mới của Toyota Sienna 2018

Diện mạo mới của Toyota Sienna 2018

Hãng xe Nhật đã lên kế hoạch giới thiệu phiên bản mới của mẫu MPV cỡ lớn Sienna vào tháng 4 tới, với nhiều cải tiến về thiết kế và công nghệ.
 
Toyota Sienna 2018 có một số điểm khác biệt về thiết kế, tập trung nhiều ở đầu xe. Có thể kể đến lưới tản nhiệt dưới mới và hốc đèn sương mù cỡ lớn đặt ở đầu xe, giúp xe có một vẻ ngoài mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, xe cũng được tinh chỉnh thêm cho cặp đèn pha kích thước lớn hơn và các bệ cửa thấp hơn. Sienna 2018 sẽ có thêm 3 màu mới gồm Toasted Walnut Pearl, Alumina Jade Metallic và Parisian Night Pearl, nâng tổng số tùy chọn màu sơn ngoại thất lên con số 9.
 
Diện mạo mới của Toyota Sienna 2018
 
Tập trung vào tính đa dụng, Toyota đã cố gắng biến Sienna 2018 thành mẫu xe minivan tiện nghi hơn nữa. Nâng cấp đáng chú ý trong khoang nội thất Sienna mới chính là hệ thống thông tin giải trí Toyota Entune 3.0 tiêu chuẩn mới. Hệ thống này sẽ đi kèm với định vị GPS, bản đồ di chuyển và ứng dụng chỉ đường.
 
Hệ thống này có thể được nâng cấp lên Entune Audio Plus, có thêm hỗ trợ khẩn cấp về kết nối an toàn, kết nối Wifi hay 4G LTE. Hệ thống âm thanh Entune 3.0 Premium JBL tiêu chuẩn sẽ có mặt trên phiên bản Limited. Trong khi đó, các mẫu SE, LXE cũng sẽ có đi kèm hệ thống âm thanh cao cấp khác thương hiệu và Dynamic Navigation giúp cung cấp các bản cập nhật không dây để nâng cao độ chính xác của bản đồ. Ở hàng ghế sau được trang bị thêm hệ thống giải trí tương thích nền tảng Android và 5 cổng USB giúp người dùng có thể kết nối các thiết bị trên cả 3 hàng ghế ngồi. 
 
Diện mạo mới của Toyota Sienna 2018
 
 
Với bản tầm trung SE, Toyota Sienna 2018 được trang bị kính chắn gió trước cải tiến để giảm tiếng ồn và tình trạng rung. Còn bản Limited cao cấp hơn có thêm kính cửa sổ cách âm mới ở hàng ghế đầu tiên. 
 
Về an toàn, xe trang bị hệ thống hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense tiêu chuẩn, bao gồm: kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chuyển làn đường với hỗ trợ đánh lái, đèn pha tự động, tránh va chạm sớm và phát hiện người đi bộ.
 
Theo dự đoán sẽ có nhiều khả năng xe sẽ tiếp tục sử dụng khối động cơ V8 kết hợp với hộp số tự động 8 cấp mới. Hiện giá bán của mẫu xe này vẫn chưa được công bố.